Tham gia Triển lãm Guangya, sản phẩm mới được phổ biến.

June 30, 2018
tin tức mới nhất của công ty về Tham gia Triển lãm Guangya, sản phẩm mới được phổ biến.

Từ ngày 9 đến 12 tháng 6 năm 2018, công ty đã tham gia Triển lãm Quảng Châu Quảng Châu hàng năm. Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Jinnada đã đích thân lãnh đạo nhóm tham dự, trưởng phòng kinh doanh và các nhà quản lý khu vực có liên quan, trưởng phòng thương mại quốc tế, trưởng phòng kỹ thuật, v.v. một đội hình mạnh mẽ.
Công ty rất coi trọng Triển lãm Guangya này, lên kế hoạch trước thời hạn và chuẩn bị tỉ mỉ. Công ty đã trưng bày một số sản phẩm mới tại triển lãm, đại diện nhất trong số đó là chèn chống thấm nước mở chân. Sản phẩm đã thay đổi hoàn toàn lịch sử ngồi xổm và mở bằng tay. Nó rất thuận tiện và nhân đạo để sử dụng chân để chạm và mở.
Đồng thời, nhiều sản phẩm mới khác, bao gồm ổ cắm máy tính để bàn, phích cắm máy tính để bàn thông minh, ổ cắm tủ, hộp thông tin đa phương tiện, v.v., các sản phẩm của công ty đã bị khách hàng phản đối mạnh mẽ, đã đến gian hàng của công ty để đứng xung quanh và lắng nghe giới thiệu sản phẩm.
Như mọi khi, Huagong Electric sẽ được thúc đẩy bởi sự đổi mới, đó là cốt lõi của phát triển doanh nghiệp; tuân thủ con đường phát triển công nghệ, với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời, để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi.