Nhà

Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd

Hồ sơ công ty
Chiết Giang Huagong Electric Co., Ltd. được thành lập năm 2003, nằm gần "Thủ đô điện Trung Quốc" Liushi Town, thành phố Nhạc Thanh tiếp giáp với 104 State Road, giao thông thuận tiện.
Công ty hiện đang sử dụng 100 người, chuyên sản xuất Ổ cắm trên sàn và Ổ cắm để bàn cao cấp. Chúng tôi luôn tuân thủ "tạo ra thương hiệu chất lượng hạng nhất" với mục đích giới thiệu các thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến; tập trung vào việc thực hiện triết lý quản lý "không khuyết tật"; Thực hiện nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, các sản phẩm đã thông qua chứng nhận 3C và chứng nhận CE.
Công ty có hơn 10 nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật. Theo "làm chủ công nghệ cốt lõi, phát triển các sản phẩm cốt lõi, nâng cao khả năng cạnh tranh cốt lõi", các ý tưởng phát triển khoa học và công nghệ, và không ngừng phát triển văn phòng thị trường cần thiết, loạt sản phẩm điện gia dụng. 2011 bởi Cơ quan Khoa học và Công nghệ Chiết Giang được xác định là "doanh nghiệp công nghệ cao", có hơn 10 bằng sáng chế quốc gia. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có độ tin cậy cao là mục tiêu của chúng tôi.
Các công ty tuân thủ khái niệm "chất lượng, đổi mới, tiến bộ, hợp tác", với công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy, dịch vụ xuất sắc, qua 10 năm phát triển liên tục trong các tòa nhà văn phòng hiện đại, phòng triển lãm, sân bay, nhà ga, ngân hàng, trường học, bệnh viện, viễn thông và các lĩnh vực khác đã thực hiện gần mười nghìn tác phẩm cổ điển, các sản phẩm xuất khẩu sang Trung Đông, Đông Nam Á và Châu Âu và các nước khác. Nó đã trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng được chỉ định OEM, nhà sản xuất ODM hỗ trợ hợp tác.
Công nghệ xuất sắc, để tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống. Lao động điện sẵn sàng làm việc với bạn để tạo ra một tương lai tốt hơn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Được thành lập vào năm 2003, với 70-100 nhân viên. Kinh doanh chính của chúng tôi là ổ cắm mặt đất và ổ cắm máy tính để bàn. Sản phẩm được bán thông qua mạng tiếp thị toàn cầu, không chỉ để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia.
Công ty đã tham gia vào hoạt động R & D và sản xuất Ổ cắm sàn và Ổ cắm trên bàn trong 15 năm. Thông qua những nỗ lực của đội ngũ, công nghệ rất trưởng thành. Hiện tại, công ty chúng tôi đã hoàn thành nghiên cứu và phát triển hàng trăm mẫu mã và đưa vào sản xuất và bán hàng.

  • 2003 Công ty thành lập và bắt đầu sản xuất
  • 2010 Công ty đã thông qua kiểm toán chứng nhận hệ thống ISO.
  • 2011 Công ty đã được trao danh hiệu "Công ty công nghệ định hướng tăng trưởng" danh dự trong thành phố
  • 2014 Công ty đã được trao danh hiệu danh dự "Doanh nghiệp ba cấp quốc gia tiêu chuẩn hóa sản xuất an toàn" trong thành phố
  • 2014 Công ty đã được trao tặng danh hiệu "Trung tâm R & D của các doanh nghiệp thành phố" trong thành phố
  • 2015 Công ty đã được trao danh hiệu "Doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế" trong thành phố
  • 2017 Công ty đã thành công trong việc ra mắt "Foot Kick Pop Up Type Floor Socket"

Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd Zhejiang Huagong Electric Co.,ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : OEM & ODM

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Ổ cắm bật bếp giảm giá chất lượng tốt Ổ cắm bật bếp giảm giá chất lượng tốt Ổ cắm bật bếp giảm giá chất lượng tốt Ổ cắm bật bếp giảm giá